VỀ CHÚNG TÔI

Về chúng tôi

Câu chuyện Vhandy…

Khởi nguồn từ tình yêu đơn thuần dành cho đồ thủ công từ chất liệu tự nhiên, chúng tôi xây dựng Vhandy là nơi hội tụ những sản phẩm tinh túy của làng nghề Việt.

Mục tiêu của Vhandy…

Tạo dựng một thương hiệu uy tín về đồ thủ công Việt Nam. Chúng tôi khao khát sáng tạo, đưa các chất liệu tự nhiên ứng dụng đa dạng vào cuộc sống hiện đại. Qua đó, nâng tầm giá trị sản phẩm của làng nghề Việt.

Tháng 5/2023, thương hiệu đầu tiên của Vhandy ra đời tại Hà Nội. Tuy chỉ mới hoạt động, Vhandy đã phát triển rộng rãi các sản phẩm thủ công, nâng cao tính ứng dụng vào đời sống. Chỉ từ 3 chất liệu chủ đạo Mây – tre – lá, rất nhiều sản phẩm hữu dụng đã thành hình, từ trang trí nhà, đồ dùng bếp, đến hộp quà, giỏ quà, phụ kiện thời trang. Bên cạnh bán lẻ, Vhandy còn xuất khẩu và sản xuất theo yêu cầu đặt hàng.

“Muốn đi xa thì đi cùng nhau” –  những năm tháng trưởng thành của Vhandy quả thực không thể thiếu Làng nghề và những chuyến đi. Vhandy đã đặt dấu chân mình trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, trực tiếp về từng làng nghề, làm việc với thợ dân đan, để chất lượng được đồng nhất, tiến độ được đảm bảo, và hơn hết là sự kết nối, chia sẻ tinh thần để làng nghề đồng hành đường dài cùng Vhandy.

Bằng đôi tay tài hoa của những nghệ nhân Việt, mỗi sản phẩm May mang về phố đều được chọn lọc, phát triển, đảm bảo các tiêu chí:

  • Chất liệu tự nhiên & sản xuất bền vững
  • Hữu ích, đa ứng dụng vào cuộc sống đời thường
  • Tinh giản, hiện đại nhưng vẫn giữ được hồn cốt chân quê
  • Xử lý hoàn thiện, chỉn chu, có tính thẩm mỹ và dùng bền

Cảm hứng Vhandy…

Giữa dòng chảy công nghiệp hiện đại, chúng tôi vẫn hướng về những giá trị mộc mạc, phóng khoáng của tự nhiên.

Vhandy – Cái tên được bật ra từ cảm hứng những ngày hè tháng 5. Đó là mảng kí ức của một miền quê rực nắng, có mây trời thoáng đãng, một góc bếp chiều quê lách tách khói rơm, và chiếc mẹt tre giọt nước bà để lại cho má sàng gạo thổi cơm.

Vhandy với chúng tôi là những ngày tháng 5 cùng nhau khởi sự cho cửa hàng đầu tiên

Vhandy với bạn có thể là Mây – Tre – Lá, là mây trời tự do, thoáng đãng

Vhandy với ai đến đây là ngôi nhà chứa đầy những món đồ hữu dụng từ chất liệu tự nhiên.

Dù theo cách hiểu nào, đó cũng là mảnh ghép hoàn hảo cho Vhandy. Ghé đến Vhandy, mình như được thư thái quay về lối sống tự nhiên bền vững từ mây tre, cỏ cói, và cả mùi hun khói thân thuộc như gác bếp quê nhà.

Shopping Cart