gương soi

Giá gương soi khổ lớn mây tre đan

Giá gương soi khổ lớn mây tre đan đang được khá nhiều người quan tâm bởi tính hữu dụng và thẩm mĩ của nó. Đặc biệt còn được trang trí bằng mây tre đan – đồ thủ công mĩ nghệ lại càng tăng được sự tò mò, muốn sở hữu của mọi người. Dưới đây Vhandy sẽ gợi ý cho mọi người một số gương soi khổ lớn và báo giá từng loại.

Gương soi mây tre đan là gì?

Chắc hẳn mọi người đã biết tới sản phẩm gương soi được trang trí bằng mây tre đan nhưng bởi tính phổ biến của loại gương này chưa rộng rãi nên bên cạnh những người đã biết thì còn nhiều người chưa biết tới sản phẩm này. Như mọi người đã biết mây tre đan là một trong những tinh hoa của văn hóa truyền thống. Đây là truyền thống được hình thành và phát triển lâu đời ở Việt Nam trải qua bao thăng trầm trong xã hội.

Ngày nay, nghề đan lát bằng tre vẫn còn hưng thịnh. Tuy nhiên, cùng với thời gian, nghề mây tre đan ngày càng phát triển. Kinh tế phát triển kéo theo sự phát triển của các làng nghề thủ công. Nhưng những làng nghề biết nắm bắt cơ hội thì tiềm năng phát triển rất cao. Cho đến nay, ở nước ta có hàng nghìn làng nghề mây tre đan. Đưa ra các sản phẩm ngày càng đa dạng về mẫu mã và giá cả.

Một trong vô số sản phẩm mây tre đan trong đó có sản phẩm gương soi mây tre đan được các nghệ nhân tại Làng nghề mây tre đan đan thủ công hoàn toàn. Kiểu dáng gương hiện đại, nhẹ nhàng và tinh tế, phù hợp với nhiều không gian và phong cách trang trí khác nhau. Ngoài ra, gương trang trí còn làm nổi bật gu thẩm mỹ sang trọng và tinh tế của người dùng.

Các loại gương soi khổ lớn mây tre đan

Đầu tiên bạn cần biết có các loại gương khổ lớn bằng mây tre đan nào để lựa chọn cho minh một chiếc gương phù hợp với phong cách, nhu cầu sử dụng của bản thân hay mọi người trong gia đình cũng như không gian căn nhà của bạn.

Bên Vhandy có đa dạng các sản phẩm gương soi mây tre đan từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, kích thước,…. vô cùng phong phú cho mọi người thỏa sức lựa chọn như: gương đan phong cách Bắc Âu, gương trang trí có viền làm các cành ống mây, gương mây tre hình bông hoa,….

Gương soi khổ lớn mây tre đan
Gương soi khổ lớn mây tre đan

Báo giá gương soi khổ lớn mây tre đan

Giá gương soi khổ lớn mây tre đan tùy thuộc vào kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Vhandy sẽ báo giá gương soi khổ lớn của nhà mình sẵn có tại xưởng cho mọi người tham khảo.

Gương soi khổ lớn hình ngôi sao:

Giá gương soi khổ lớn hình ngôi sao
       Giá gương soi khổ lớn hình bông hoa

Với chất liệu gương, viền mây tre tự nhiên, màu sắc là gỗ thiên nhiên, bảo hành lên tới 4 năm.Mây đan xung quanh khung gương được thiết kế khéo léo theo hình mặt trời mang đến nét thẩm mỹ ấm áp, tự nhiên và gần gũi cho không gian. Sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp hiện đại mang đến cảm giác thẩm mỹ mới cho không gian.

Giá gương soi khổ lớn hình ngôi sao này là: 600.000đ

Gương soi khổ lớn hình bông hoa:

Giá gương soi khổ lớn hình bông hoa
       Giá gương soi khổ lớn hình bông hoa

Gương tròn treo tường mây tre đan thủ công với chất liệu là mây tre đan, mặt gương. Thiết kế tinh tế, đẹp, ấn tượng với bàn tay vô cùng tỉ mỉ của các nghệ nhân làng nghề.

Giá gương soi khổ lớn hình bông hoa này là: 550.000

Gương soi khổ lớn hình mặt trời:

Giá gương soi khổ lớn hình mặt trời
             Giá gương soi khổ lớn hình mặt trời

Mẫu gương được các nghệ nhân tại làng nghề mây tre đan đan thủ công hoàn toàn. Kiểu dáng gương hiện đại, nhẹ nhàng và tinh tế, phù hợp với nhiều không gian và phong cách trang trí khác nhau. Ngoài ra, gương trang trí còn làm nổi bật gu thẩm mỹ trang nhã và tinh tế của người dùng. Đặc biệt, Vhandy có xưởng sản xuất riêng nên giá cả phải chăng.

Giá gương khổ lớn hình mặt trời này có giá là: 550.000

Bên mình còn rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, bạn có thể xem thêm sản phẩm tại website: Vhandy hoặc fanpage Vhandy để cập nhật những sản phẩm mây tre đan mới nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Gia Lâm – Hà Nội
  • Email: vhandycraft@gmail.com
  • Số điện thoại: 0988142924
  • Website: https://vhandy.com.vn

#giaguongsoikholon #maytredan #guongsoimaytredan #vhandy

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart