bàn ghế mây tự nhiên

Bàn ghế mây tự nhiên số 1 Việt Nam

Bàn ghế mây tự nhiên  tại Vhandy là sản phẩm nội thất mây tre cao cấp, có giá thành rẻ, độ bền cao và rất thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường. Để tìm mua được sản phẩm bàn ghế mây thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và phù hợp nhất với phong cách nội thất mong muốn của mình. Vhandy mời quý khách hàng xem chi tiết qua bài viết bên dưới.

Thông tin sản phẩm bàn ghế mây tại Vhandy

  • Tên sản phẩm: Bàn ghế mây.
  • Màu sắc: Tự nhiên.
  • Chất liệu: Mây tự nhiên đã qua xử lý.
  • Nhà cung cấp: Vhandy
bàn ghế mây tự nhiên
bàn ghế mây tự nhiên

Bàn ghế mây tự nhiên – Sản phẩm làm nên thương hiệu Vhandy

bàn ghế mây tự nhiên
bàn ghế mây tự nhiên

Bàn ghế mây Vhandy được sản xuất từ chất liệu tự nhiên, vừa bền, nhẹ, đẹp lại còn thân thiện với môi trường. Không những vậy giá cả tại đơn bị chúng tôi phù hợp và phải chăng với mọi khách hàng.

Vì là sản phẩm Việt chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nên việc không thêm tạp chất, hóa chất vào sản phẩm được chú trọng thực hiện. Chính vì thế, ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm thì bàn ghế bằng mây rất dễ vệ sinh.

Sản phẩm bàn ghế mây tre đan tự nhiên được làm thủ công từ các nghệ nhân và thợ lành nghề. Mang lại sản phẩm hoàn chỉnh và tỉ mỉ trong từng chi tiết đường dây, mối nối.

Tất cả những mẫu mã bàn ghế tại Vhandy luôn đa dạng, phong phú để phù hợp với không chỉ một mà nhiều không gian nội thất khác nhau.

Quy trình sản xuất bộ bàn ghế bằng mây tự nhiên giá rẻ, chất lượng tại Vhandy

Để tạo ra được những sản phẩm bộ bàn ghế mây tự nhiên chất lượng, tinh xảo và đáp ứng tính nghệ thuật cao trong ngành nội thất. Đòi hỏi quy trình sản xuất phải trải qua nhiều công đoạn khắt khe như:

Chuẩn bị nguyên liệu

Loại nguyên liệu mây được lựa chọn làm bàn ghế mây tự nhiên cao cấp luôn là loại song mây có độ dẻo dai, độ bền chắc theo đúng độ tuổi yêu cầu từ 10 đến 12 năm.

chọn mây tre tự nhiên
chọn mây tre tự nhiên

Sơ chế nguyên liệu mây

Sau khi được lựa chọn kỹ lưỡng, mây sẽ được róc bỏ lớp gai bên ngoài. Sau đó đem đi phơi tái và xử lý chống mối mọt.

Việc phơi sấy mây vừa để giúp nguyên liệu khô, vừa để lấy màu sắc đẹp cho thành phẩm.

Sơ chế mây tre
Sơ chế mây tre

Tạo hình cho các bộ phận

Nguyên liệu mây tự nhiên có đặc điểm là luôn cong và xoắn tự nhiên. Chính vì vậy nên cần sử dụng đòn bẩy, máy móc… để nắn chỉnh các song mây cho thẳng.

Để tạo ra các hình dạng cho từ bộ phận của bàn ghế tre mây được chuẩn và đẹp nhất. Việc thực hiện hấp trong nồi hơi để song mây dẻo và dễ dàng uốn hơn.

Tạo hình cho mây tre
Tạo hình cho mây tre

Định hình bàn ghế theo khuôn

Sau khi uốn xong, bộ bàn ghế bằng mây tiếp tục được xử lý bề mặt các vị trí bị xước bằng giấy nhám để thành phẩm được hoàn hảo và thẩm mỹ nhất.

Ở bước này, cần định vị song mây đã uốn vào khuôn và được bảo quản trong phòng bảo ổn để đảm bảo được độ ẩm tiêu chuẩn.

định hình bàn ghế
định hình bàn ghế

Hoàn thiện bàn ghế mây

Bàn ghế được buộc thủ công các vị trí mối ghép. Đan sản phẩm bằng cách sử dụng các sợi mây đan ẩm tạo độ dẻo dai và sau khi khô sẽ là những đường nét tinh tế

Cuối cùng sẽ cho ra thành phẩm là những bộ bàn ghế mây tự nhiên giá rẻ, có chất lượng tốt, được bày bán tại cửa hàng của Vhandy.

Việc mang không xanh vào trong cuộc sống luôn là mục tiêu hướng đến của mọi người. Chính vì thế, việc sử dụng những bộ bàn ghế mây tự nhiên không gây hại đến môi trường được ưa chuộng.

Vhandy xin cam kết các sản phẩm luôn được đảm bảo về độ bền bởi được xử lý chống mối mọt và được làm từ nguyên liệu tre chất lượng nhất. Vhandy là một gợi ý tuyệt vời cho quý khách hàng trong việc lựa chọn mua bàn ghế mây tự nhiên chất lượng với giá thành rẻ, cạnh tranh nhất thị trường và đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

bàn mây tự nhiên
bàn mây tự nhiên
bàn ghế mây tự nhiên
bàn ghế mây tự nhiên
ghế mây tự nhiên
ghế mây tự nhiên
ghế mây tự nhiên
ghế mây tự nhiên

Quý khách hàng khi muốn đặt mua bàn ghế mây tre đan tự nhiên. Liên hệ với Vhandy chúng tôi để được tư vấn, báo giá và nhận ngay ưu đãi trong hôm nay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart